ผ้าอ้อม หรือ แพมเพิส

สอบถามค่ะ ตอนนี้มีแม่ๆ บ้านไหนใช้ผ้าอ้อมแทนแพมเพิสมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่าจะใช้ผ้าอ้อมสลับ แพมเพิสอยู่ค่ะ ลูกบ้านนี้ฉี่นิดเดียวอึติดนิดหน่อย ร้องงอแงเปลี่ยนว่าเล่นค่ะ แม่จะเป็นลมค่าแพมเพิส🤣🤣🤣

3mo ago

ใช่แม่เผลอๆเยอะกว่านั้น ซื้อห่อชะ32แผ่นใช้ได้แค่2วันเต็มที่3วันค่ะ😂😂

บ้านนี้ค่ะ 🥹

3mo ago

ผ้าอ้อมล้วนเลยค่ะ ใส่เพิสแค่ไปข้างนอก ประหยัดเยอะค่ะแค่ต้องขยันซักหน่อย