เด็กทารก ควรใส่ แพมเพิส หรือ ผ้าอ้อม?

เด็กทารก ควร ใส่แพมเพิส หรือ ผ้าอ้อม และเวลาไหนควรใส่แบบไหนคะ?? เพราะแม่เราบอกไม่อยากให้ลูกใส่แพมเพิสมันอับ ให้ใส่ผ้าอ้อม ขยันซัก แต่เรารู้สึกว่าถ้าใส่แต่ผ้าอ้อมเราซักผ้าตายแน่ๆ เพราะมีงานหล่ยอย่างต้องทำต่อวัน #

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงลูกคนแรกไม่ได้ใส่เลยทั้งกลางวันทั้งกลางคืนขยันซักผ้าอ้อมเอาใส่แค่เวลาพาออกไปหาหมอประหยัดไปได้เยอะค่ะกินนมแม่ด้วยยิ่งประหยัดใหญ่ตอนนี้ตั้งท้องคนเล็กอยู่ได้ 33 วีคแล้วถ้าคลอดมาก็ว่าจะเลี้ยงเหมือนคนโต

เอาที่เราสะดวกค่ะ และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีระบายอากาศไม่อับชื้นและรีบเปลี่ยนเวลาเต็มหรือน้องถ่ายทันทีแค่นี้ก็ไม่มีปัญหาเรื่ิงการอับชื้นแล้วค่ะ บ้านนี้ใส่แพมเพิสตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ใส่แพมเพิส​ ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ​ ของมามี่​โพ​โค​แบบเทป​ ซึมซับดี​ ฉี่เยอะแค่ไหนก้นน้องก็ไม่เปียกชื่นเลยค่ะ

3y ago

ซืัอยกลังเลยค่ะ5ร้อยกว่าบาท120ชิ้นคุ้มกว่าค่ะ​

บ้านนี้แรกเกิดใส่ผ้าอ้อมยัน4เดือนแต่จะใส่แพมเพิสให้น้องช่วงออกนอกบ้านค่ะหลังจาก4เดือนก็ค่อยเปลี่ยนเป็นใช้แพมเพิสค่ะ

ของเราใส่ผ้าอ้อมตอนกลางวันค่ะ ตอนกลางคืนใส่แพมเพิส แบบนี้โอเคเลยค่ะก้นลูกไม่อับแล้วเราก็ไม่ต้องซักผ้าอ้อมเยอะด้วย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาด7วัน ตรวจไม่ขึ้น แต่ปวดหน่วง คล้ายจะเป็นประจำเดือน แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ🙏

3y ago

เป็นเหมือนเราเลย ตอนนี้ 36+2 w. แล้วจ้า😂😂😂

ถ้าใช้แพมเพิส วันนึงน่าจะตกเกือบ 10 ตัวเพราะน้องจะอึบ่อยฉี่บ่อย ใช้ผ้าอ้อมวันนึงก็ 30-40 ผืน ก็แล้วแต่สะดวกค่ะ

แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ บ้านนี้ใส่แพมเพิสทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ เพราะทำงานไม่มีเวลาคอยดูตลอดค่ะ

บ้านนี้ใส่ผ้าอ้อมแค่ช่วงสะดือยังไม่หลุดค่ะ พอน้องสะดือหลุด ก็ใส่แพมเพิสให้น้องตลอดเลยจ้า 😁😁

บ้านนี้ใส่แพมเพิสตั้งแต่เกิดค่ะ เพราะซักไม่ไหว เปลี่ยนบ่อยๆ มีช่วงพักไม่ใส่บ้างค่ะ 😊