แพมแพิส

แพมเพิส nb ใช้กี่แพคถึงจะเปลี่ยนไซส์ ผ้าอ้อม 27×27 ใช้ได้ถึงกี่เดือนค้ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนแพมเพิสให้น้องบ่อยค่ะกลัวก้นแดงซื้อ78ชิ้นมา2ห่อเปลี่ยนไซส์ตอน1เดือน ผ้าอ้อมผ้าใช้แค่อาทิตย์เดียวเพราะน้องฉี่เปียกจะตื่นบ่อยเลยใช้แพมเพิสอยากให้น้องนอนยาวตื่นทุก2-3 เวลากินนม ได้นอนเต็มอิ่มไม่งอแงด้วยค่ะ

แพมเพิส nb บ้านนี้ใช้ได้แค่เดือนเดียวค่ะ ไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำมั้งคะก็เปลี่ยนเป็นไซส์ s แล้วค่ะ น้องโตไว แม่ซื้อแบบ 32ชิ้นอะไรแบบนี้ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณน้ะค้าเกือบซื้อเป็นลังแล้วเพราะถูกกว่า55555😭

ถ้าเน้นใช้ผ้าอ้อม แพมเพิส 1 ห่อใหญ่พอค่ะ ผ้าอ้อม บ้านนี้ใช้ได้ถึง 3 เดือนค่ะ

😍😍