NB ตัวนี้ใช้ดีไหมค่ะแม่ๆ

สำหรับน้องแรกเกิดใช้ดีไหมค่ะแม่ๆ เตรียมของคลอดมีนาจ้า ใครมียี่ห้อที่ใช้ดีๆสำหรับแรกเกิด-3เดือน แนะนำหน่อยจ้า

NB ตัวนี้ใช้ดีไหมค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ จัดมา 1 ห่อคะ เตรียมคลอดเหมือนกันคะ ราคานี้เลย บ้านนี้ 19 มกรา คะถ้าดี/ไม่ดี เดี๋ยวบอกให้นะคะ😁

5y ago

ขอบคุณนะคะ💖

ลองดูค่ะแม่ น่าจะดี บ้านนี้ใช้ m หลงรักเลย 😊

5y ago

จะลองดูจ้า 🥰