แพมเพิสNB

มีแม่ๆคนไหนอยากส่งต่อ แพมเพิสไซร์NB บ้างไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่งต่อแพมเพิสค่ะ ชื้อมาแล้วน้องโตแล้วใช้ไม่ทันค่ะ ส่งต่อแพ็คละ 450 บาท มี 2แพ็คค่ะ 84ชิ้นค่ะส่งฟรีค่ะ แม่ท่านไหนสนใจทักมาได้ค่ะ NB แรกเกิดถึง5กิโลค่ะ แม่ชื้อมาตุนเยอาะเกินค่ะ line:kajiab37

สนใจ line:wevaya จ้า ของแถม รายละเอียดตามรูปเลย เหมาะสำหรับเตรียมคลอดค่ะ

มีคะห่อละ200เหลือ2ห่อถ้าเอาสองห่อ400ส่งฟรีทักไลน์0993501760

ส่งต่อคะ แพคละ250 ส่งฟรีค่ะ มีทั้งหมด 4 แพคคะ

มี omutsu ค่ะ ใช้ไปแค่ 2 แผ่น เหลือ 80+ รวมส่ง 350 ค่ะ

มีจ้าสนใจไหมคะ พอดีไม่ได้ใช้แล้วค่ะ

มีจร้าาสนใจแอดไลน์มานะค่ะ nongaugustza

270 รวมส่งจ้า มี 84 ชิ้น

ขอวาปหน่อยค่ะ

5y ago

มีจะส่งต่อหราค่า ^^