คุณแม่คนไหนเคยท้องลมบ้างค่ะ

สาเหตุเกิดจากอะไรกันบ้าง หนูท้องได้2เดือนกว่ามาฝากท้องและซาวด์ดูเด็ก แต่กลับเจอแต่ถุงน้ำ ไม่เจอตัวเด็ก

6 ตอบกลับ

เราเคยท้องลมค่ะ หลุดไป10วีค มีเลือดออกสีน้ำตาลนิดเดียว ไปหาหมอ ซาวเจอแต่ถุง หมอบอกท้องลม กลับมากลางคืนปวดท้องมากมีเลือดออกมาเหมือนปจด. และมีก้อนเลือดหลุดออกมา หลังจากนั้นมีเลือดออกอีก2-3วัน และไปหาหมอ ซาวดูหมอบอกแท้งครบ ไม่ต้องขูดมดลูก หมอให้ปล่อยต่อได้เลย เราปล่อยมาสองเดือน ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ เพิ่ง9วีค /ท้องลมเป็นการคัดกรองทางธรรมชาติ เมื่อตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ก้อจะฝ่อไปเอง ตั้งแต่แรกเมื่อปฏิสนธิ แต่รางกายเรายังคงสร้างถุงการตั้งครรภ์

อาการแพ้ท้องปกติ แต่หลังจากวันจันทร์ที่ผ่านมา ไม่เคยมีอาการแพ้เลย ใครเป็นกรณีแบบนี้บ้างค่ะ มาตรวจอันตราซาวด์ตอนก่อนกลับไม่เจอเด็กเสียใจมาก น้ำตาร่วงเลยค่ะ 😢

แม่บ้านนี้เคยเป็นท้องลมก่อนจะมาท้องน้องคนนี้ ตอนนั้นรู้ว่าเป็นท้องลมปาไป4เดือนแล้ว มีเลือดออก ก็รีบไปรพ. หมออัตร้าซาวด์เจอแต่ถุงไม่เจอเด็ก เสียใจมากๆ

บ้านนี้ท้องลม2หนค่ะ ผ่านมาแล้ว ยิ่งอายุครรภ์มาก ตอนหลุดจะยิ่งปวดมาก

ลองอ่านจากในนี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/ท้องลมคืออะไร

ตัวอ่อนไม่แข็งแรง ผิดปกติค่ะ