ไม่เจอตัวเด็ก

วันนี้ไปฝากท้องหมอบอกไม่เจอตัวเด็กแค่มีลังไข่ก้อนเล้กมากบอกว่าน่าจะท้องอ่อน จะเป็นไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

รอก่อนนะคะน้องยังมีขนาดเล็กมากๆค่ะ เราไปซาวด์ครั้งแรกตอน 6 วีคค่ะเเทบมองไม่เห็นค่ะ

1w ago

ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอคะ

แม่บ้านนี้ท้อง7weekคะกินข้าวไม่ได้ชอบกินเส้นยำคะ

ปกติค่ะจะเก็นเจ้าจิ๋วในวีคที่8-10วีคค่ะ

1w ago

นับจากประจำเดือนครั้งล่าสุดนี้ก็เดือนกว่าแล้วที่ประจำเดือนคาดค่ะ

ประจำเดือนล่าสุดวันไหนคัะ

13h ago

ต้องเห็นแล้วป่านนี้ เมนเลย2เดือน

บ้านนี้เจอน้องตอน6+5วีค จ้า

1w ago

หน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ