ท้องลมของฉัน

อัลตร้าซาวน์ทางช่องคลอด เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก 17w

ท้องลมของฉัน
26 ตอบกลับ

ถ้า17Wแล้วยังไม่เจอตัวเด็กและถุงตั้งครรภ์ใหญ่มากแล้ว หมอน่าจะวินิจฉัยได้แล้วนะคะ ว่าเป็นท้องลมหรือไม่ คุณแม่มีความอดทนมากค่ะ หลายหมอวินิจฉัยได้ตั้งแต่5-9Wแล้วค่ะถ้าเกิดไม่เห็นตัวเด็ก เป็นกำลังใจให้นะคะ

หนูกลัวมากเลยค่ะเพราะหนูมีลูกยากตอนซาวครั้งแรก8wหมอบอกว่ายังไม่เจออะไรถ้าไม่เป็นตัวอาจจะเป็นท้องลมได้รอลุ้นอีกทีตอนอัลตร้าซาวด์ครั้งที่สองวันที่4พ.ยค่ะเป็นกังวลมากเลยค่ะแต่แพ้หนักมากนะคะ

อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดชัดเจนที่สุดแล้วนะคะ แต่ของเราซาว์ดทางหน้าท้องยังไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ของเรา7สัปดาห์ค่ะ หมอนัดอีกทีก็รอลุ้นอยู่ค่ะ✌🏻🥰

4y ago

น้องที่สนิท เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ตั้งแต่5W ตรวจจนไปถึง8W แล้วยังไม่เจอตัวเด็ก หมอวินิจฉัยว่าเป็นท้องลม ต้องขูดมดลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะ เคยผ่านจุดนี้มาเหมือนกันค่ะ แต่ซาวด์ตอน 11 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก หมอวินิจฉัยว่าเป็นท้องลม ต้องขูดมดลูกค่ะ✌️✌️

การตรวจทางช่องคลอดจะตรวจก็ต่อเมื่อซาวด์ผ่านหน้าท้องแล้วไม่ชัดเจน เป็นการตรวจที่ชัดเจนมาก ยังไงก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้

บ้านนี้8w ซาวผ่านหน้าท้องก็เจอละค่ะ​ โชคดีที่รพ.ที่ไปฝากซาวให้ทุกครั้ง​ที่นัด​ สู้ๆนะคะ

ตอน17แม่ก็เจอแต่ถุงเหมือนกันจ่ะแม่ อย่ากังวลเลยน๊า พอเริ่ม19-20weekเดี๋ยวก้ซาวด์เจอน้องค่ะ

4y ago

บ้านนี้วันนี้ไปซาวน์มา 9 w เจอตัวเด็กเล็กมาก หมอบอกเด็กอาจไม่โตตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ของเราตอน17วีคเห็นแล้วนะคะทราบเพศแล้วด้วย ของแม่น่าจะท้องลมมากกว่าค่ะ

เหมือนกันคะ เด็กล่องหน8วีค คุณหมอจัดให้แล้ววันนี้คลอดตอน4ทุ่ม สู้ๆนะคะ ✌🏻

ยุติการตั้งครรภ์ด้วยการดูดออกแล้วเมื่อวันที่ 16 และให้หยุดพัก 7 วันค่ะ