ไม่เจอตัวเด็ก

ตอนนี้อายุครรภ์ได้11สัปดาห์แล้วอัลตร้าซาวด์ยังไม่เจอตัวเด็กเลยกังวลมากว่าจะท้องลมอีกเพราะเคยท้องลมมาแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

11 สัปดาห์ต้องเจอแล้ว ท้องลมแน่นอนค่ะแม่

1y ago

หมอนัดซาวด์ซ้ำอีกทีตอน14วีค ต้องทำใจรอดูก่อนค่ะ ไม่อยากพลาดแบบนี้อีกแล้ว😥