น้อยใจสามีแทนลูก

สามีไม่เล่นกับลูกในท้องเลยค่ะ จะมีผลอะไรกับลูกไหม แต่เราคุยกับลูกตลอดเลย.. ซึ่งเราก็หงุดหงิดมาก บางทีแอบน้อยใจแทนลูก.. จนอยากเลิกกับเขาไปเลย.... ทะเลาะกันเรื่องนี้บ่อยมาก

2 ตอบกลับ

เค้าอายหรือเปล่าคะแม่ ใจเย็นๆนะคะเรื่องแค่นี้ไม่เห็นต้องถึงขนาดเลิกเลย บ้านนี้สามีก็ไม่ค่อยคุยกับลูกค่ะแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรนะคะเค้าคงเหนื่อยจากงานหรือเปล่า หรืออาจจะอาย เพราะขนาดแม่อย่างเราเวลาคุยกับลูกแล้วลูกไม่ตอบสนองยังรู้สึกอายเลยค่ะ งื้มมอารมณ์คนท้องนี่น่ากลัวจริงๆนะคะ ยังไงก็ใจเย็นๆนะคะแม่

5y ago

ถ้าน้องคลอดออกมาคุณพ่อต้องไม่เป็นอันทำงานแน่ค่ะ ตอนนี้ก็ใจเย็นๆก่อนเนอะ สู้ๆค่ะแม่อย่าคิดมากนะคะ

คุยกันดีๆด้วยเหตุผลรึยังคะแม่? สามีเคยอธิบายไหมคะว่าทำไมเค้าไม่ทำ?

5y ago

คุยแล้วค่ะ เขาจะทำก็ต่อเมื่อเราบังคับทำ มันเหมือนฝืนตัวเขาไปไหมค่ะ 😢