น้อยใจสามีแทนลูก

สามีไม่เล่นกับลูกในท้องเลยค่ะ จะมีผลอะไรกับลูกไหม แต่เราคุยกับลูกตลอดเลย.. ซึ่งเราก็หงุดหงิดมาก บางทีแอบน้อยใจแทนลูก.. จนอยากเลิกกับเขาไปเลย.... ทะเลาะกันเรื่องนี้บ่อยมาก

2 ตอบกลับ

คุยกันดีๆด้วยเหตุผลรึยังคะแม่? สามีเคยอธิบายไหมคะว่าทำไมเค้าไม่ทำ?

5y ago

คุยแล้วค่ะ เขาจะทำก็ต่อเมื่อเราบังคับทำ มันเหมือนฝืนตัวเขาไปไหมค่ะ 😢