ลูกได้1เดือน14วันกินเนื้อย่างได้ไหมคะ

จะมีผลอะไรกับลูกไหม

20 ตอบกลับ

กินได้จ้าแม่แต่ต้องดูด้วยว่าน้องท้องอืดมั้ย บ้านนี้กินตั้งแต่น้องได้10กว่าวันแล้วน้องท้องอืดเลยเปลี่ยนน้ำจิ้มดูก็กินได้ปกติค่ะ

เรายังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ เราก็กินนะ ซื้อมาทำกินเอง สะอาดแต่กินแบบต้มจืด ไม่เน้นน้ำจิ้ม กินผักกินหมู กินพอหายยากค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ก็ระวังเรื่องความสะอาด อาหารสุก และดูว่าเราทานอาหารทะเลแล้วน้องแพ้รึป่าวค่ะ

กินได้ค่ะ เน้นสะอาด เนื้อสุกจริงๆไม่กึ่งดิบกึ่งสุก งดจิ้มน้ำจิ้มเยอะ

เน้นสะอาดก็พอค่ะ แม่ให้นมกินได้หมดที่ไม่ทำให้ตัวเองป่วย

กินได้แต่ก็ต้องดูความสะอาดด้วยนะคะ ทานผักเยอะด้วยค่ะ

ระวังน้ำจิ้มค่ะ จะทำให้ลูกท้องเสียเคยเป็นแล้วค่ะ😁

กินค่ะแต่กินแบบไม่เอาน้ำจิ้ม​ เหมือนกินแกงจืดค่ะ

กินได้คะ แต่ต้องระวังลูกท้องเสียท้องอืดนะคะ

ได้ค่ะ เราก็กินหมูกระทะ แต่ทำกินเองนะคะ