ลูกน้อยอายุ1ปีครึ่ง ฟันกรามกำลังจะงอก เหงือกเริ่มบวมและมีอาการจะไข้ตื่นกลางคืนบ่อยคะ มีวิธีบรรเทาไมคะ?

สามารถป้อนยาแก้ไข้ได้ไมคะและมีวิธีไหนช่วยบรรเทาน้องได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

กัดของเยนๆค่ะ เช่น ยางกัดแช่เยน ผักผลไม้เยนๆ

5y ago

จะลองไปหาดูที่ร้านเภสัช ขอบคุณนะคะ