นมกล่องยูเอสที

อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมกล่องอะไรค่ะ อันไหนดี ลูก1ปีครึ่ง ควรกินของแบรนด์ไหนดีสุดคะ

2 ตอบกลับ

แบรนด์ที่ถูกกับลูกค่ะกินแล้วไม่อึแข็ง ไม่ท้องเสีย ไม่อึเหม็นคาวได้หมด กินแบบสูตรผสม สลับกับนมวัว นมถั่วล้วนก็ได้ แล้วแต่แม่ไหวในช่วงราคา ของเรากินโฟร์โมสต์กับไวตามิลสลับกันไป กินอย่างเดียวลูกก็เบื่อ เปลี่ยนเรื่อย ๆ

กินทุกยี่ห้อสลับกันไปค่ะ