อยากจะสอบถามค่ะท้องไม่รู้ตัวแต่ต้อวทำงานขึ้นลงบันไดที่สูงชันนิดดดตลอดเวลาแต่เดินช้าไม่เน้นเร็ว

สามารถทำงานได้ปกติไหมค่ะไม่เดินเร็วแต่ทำงานได้เหมือนเดิมไหมค่ะช่วงไตรมาสแรก 6 สัปดาห์ค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ทำงานได้เหมือนเดิมคะแต่ต้องระมัดระวังตัวด้วยคะ

2y ago

ขอบคุณมากมากนะคะแม่ๆๆ จะพยายามเดินระวังให้มากก