ไปพบคุณหมอ

สัปดาห์ที่ 23+2 ตรวจและคัดกรองอย่างดีทุกอย่างคือปกติค่ะ เห็นภาพแล้วตกใจ มีแม่ๆท่านไหนคลอดตุลา บ้างค่ะ ขอเสียงหน่อยค่ะ

ไปพบคุณหมอ
101 ตอบกลับ

29 ตุลาค่ะแม่ ตอนนี้ 23 วีค 3 วัน รุ้สึกเจ็บท้องน้อยด้านขวาเจ็บจี้ดๆเหมือนเข็มมาทิ่มค่ะจี้ดๆเสียวๆ ตั้งแต่ตอนเย็นยังใม่หายเลยค่ะ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างรึป่าวคะ

5y ago

เป็นค่ะ เจ็บจนเดินไม่ไหวเลย พอดีวันนั่นหมอนัดซาวปรากฏว่า ที่เราเจ็บๆเป็นเพราะเท้าและเข่าน้อง แต่เเม่เป็นข้างซ้าย ถ้ายังเจ็บควรปรึกษาคุณหมอน่ะค่ะ

แม่พึ่ง23+2หรอค้ะคลอดเดือนตุลาด้วย บ้านนี้26+4แล้วหมอบอกคลอด15ตุลาคมจะถูกไมค้ะหรือว่าคลอดช่วงกันยาค้ะ

5y ago

บ้านเรานัดคลอด 28ตุลา ค่ะ จากที่ลองนับดูแล้ว คุณแม่น่าจะคลอดน้องไม่สิ้นเดือนกันยา หรือไม่ก็ต้นเดือนตุลาค่ะ เพราะห่างจากของเราก็แค่ 3w+2เอง

กำหนดคลอด31ตุลา แต่ท้องแรกผ่าท้องสองนี้น่าจะผ่าคลอดก่อน31คะ

บ้านนี้ก็ตุลาจ้า พรุ่งนี้หมอก็นัดซาวด์เหมือนกัน

5y ago

เนอะๆเป็นเหมือนกันแหละ ลุ้นทุกเดือนเลย🤣🤣🤣

เกิด13ต.ค62บ้านนี้น้องยังอยุ่ท่าก้นค่ะคุณแม่

22 ต.ค ค่ะ กดไหลย้อนบ่อยมากหายใจไม่สะดวกเลย

5y ago

ปวดกลางอัก และไขสันหลังแทบไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ

กำหนดผ่าคลอด ตั้งแต่ 10 ตุลา - 24 ตุลาค่าา

ยินดีกับคุณแม่ทุกท่านเลยน่ะค่ะ❤❤❤

23+2หมอนัดตรวจวันนี้ค่ะกำหนดคลอด30ตุลา

21ตุลาค่ะ​ ไม่เคยเปิดหน้าให้ดูเลย