สัปดาห์ที่23 23week

สัปดาห์ที่ 23 หายใจลำบากเวลานอนจะรู้สึกหายใจไม่ออกแน่นหน้าอก รู้สึกไม่อยากอาหาร รู้สึกปวดเมื่อยตามตัว นั่งนานไม่ได้ นอนก็หายใจไม่ออก รู้สึกจุกเสียดแน่นท้อง ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ซื้อกาวีสคอนสำหรับคนท้อง มากินนะคะ กรดไหลย้อนค่ะ