ไปพบคุณหมอ

สัปดาห์ที่ 23+2 ตรวจและคัดกรองอย่างดีทุกอย่างคือปกติค่ะ เห็นภาพแล้วตกใจ มีแม่ๆท่านไหนคลอดตุลา บ้างค่ะ ขอเสียงหน่อยค่ะ

ไปพบคุณหมอ
101 ตอบกลับ

แม่พึ่ง23+2หรอค้ะคลอดเดือนตุลาด้วย บ้านนี้26+4แล้วหมอบอกคลอด15ตุลาคมจะถูกไมค้ะหรือว่าคลอดช่วงกันยาค้ะ

5y ago

บ้านเรานัดคลอด 28ตุลา ค่ะ จากที่ลองนับดูแล้ว คุณแม่น่าจะคลอดน้องไม่สิ้นเดือนกันยา หรือไม่ก็ต้นเดือนตุลาค่ะ เพราะห่างจากของเราก็แค่ 3w+2เอง