สับสนกำหนดคลอด

สับสน กังวล กับกำหนดคลอดมากๆค่ะ ในสมุดสีชมพูคุณหมอเขียนเป็นวันที่ 25/12/62 แล้วไปหาหมอตามนัดประจำเดือนนี้ หมอบอก วันที่ 7/1/63 ไปหาหมอแต่ละครั้งจะเป็นหมอคนใหม่ๆตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์ไหมคะ? ถ้าอัลตราซาวด์ ไม่แปลกค่ะ แต่ละครั้งกำหนดเลื่อนไปมาได้อยู่แล้ว เพราะคาดคะเนจากขนาดตัวทารกค่ะ

5y ago

ซาวด์ทุกครั้งค่ะ ขอบคุณค่ะ