กำหนดสมุดฝากครรภ์ คลอด3/12/62 แต่ใบอัลตร้าซาวด์ กำหนดคลอด26/11/62ค่ะ

ในควรยึดอันไหนเป็นหลักค่ะ สับสน

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นับตามรอบเดือนกำหนดคลอด6/3/63. แต่พอไปซาวด์ กำหนดคลอด18/4/63

ถ้าคิดว่าจำรอบเดือนครั้งสุดท้ายได้แม่นนับตามรอบเดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ