สับสน

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายที่1เมษา61 นับเปนสัปดาจะท้องได้กี่สัปดาคะ วันนี้ที่7ม.ค62

1 ตอบกลับ

โห... ไม่ใช่ใกล้จะคลอดแล้วหรอคะแม่ ขาดมาตั้งนานแล้วนะเนี้ย

6y ago

ตอนนี้ท้อง น้องเปนผู้ชายจ้า เเต่ไปหาหมอ ไปคลีนิค กับ รพ. บอกกำหนดคลอดไม่ตรงกัน