เสียงดังเปรี๊ยะที่ท้อง มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

สังเกตุมาสักระยะแล้ว บางช่วงที่ลูกดิ้นจะเกิดเสียงเปรี๊ยะเบาๆ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ อันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ท้องแตกลายป่ะค่ะแม่ ของเราดังไม่มากค่ะ แต่รู้ว่าดังเหมือนเนื้อแตกเลย

4y ago

ขอโทษนะคะที่มาตอบช้า พึ่งเห็น55 ส่วนมากเข้ามาส่องอายุครรภ์เฉยๆ ตอนนี้37+4แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการท้องแตกลาย มีผื่นคันนิดหน่อยพยายามไม่เกากลัวแตกลาย555 ลูบพอเป็นพิธี จนตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเสียงนั่นเกิดจากอะไร แต่ผลร้ายอื่นๆไม่มีนะคะ แค่จิตตกไปนิดนึง เวลาที่ได้ยิน

Bagusnya USG secepatnya , saya dlu UK.segitu ga ada keluhan apapun Bun Pertama kali USG 6w6d Alhamdulillah sdh kelihatan kantung janinnya

4y ago

Iya bund rencana saya akhir bulan ini mau cek ke RS , terimakasih sarannya bund😇

ลองปรึกษาคุณหมอดีมั้ยคะ จะได้สบายใจค่ะคุณแม่