33 w ท้องแข็ง และเจ็บกล้ามเนื้อตรงเชิงกราน มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งไม่ถี่ หมอก็จะบอกว่าปกติค่ะ คนท้องเป็นกันเกือบทุกคน บ้านนี้แข็งตั้งแต่31วีคค่ะ ตอนนี้ประคองมาถึง37วีคแล้ว 😊

บ้านนี้ท้องเริ่มแข็งตอน34wค่ะ ตอน35wก็เริ่มแข็งบ่อยปวดจิมิด้วยค่ะ😂😂