@@

มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ ประจำเดือนไม่มาสักทีซื้อที่ตรวจมาตรวจก้ไม่ขึ้น2ขีด คืออะไรคะ ??

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนั้นปจด.เราไม่มา 2 เดือน ตรวจยังไงก็ไม่ขึ้น 2 ขีด ไปหาคุณหมอ เจาะเลือดก็ไม่มีค่ะ เลยซื้อยาปรับฮอร์โมนมาทานดูนะคะ ทานได้ 1 อาทิตย์โยนทิ้งเลยค่ะ เวียนหัว เพราะแพ้ยาคุม ฉีดมาตลอด 3ปีค่ะ พอหยุดทานได้ 2 วันปจด.ก็มา หลังจากนั้นติดเลยค่ะ ตอนนี้ 9w แล้วค่ะ #ลองไปหาหมอหรือซื้อยาปรับฮอร์โมนมาทานดูนะคะ เผื่อปจด.จะได้มาค่ะ✌️

ไม่มากี่วันแล้วคะ

5y ago

ล่าสุดคือเป็นวันที่12-16เมษายน จนตอนนี้เป็นยังไม่มาเลยคะ