มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะเราเห็นแล้วตกใจมากเลย

มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ
12 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็นค่ะ ขึ้นเรื่อยๆยันคลอด ได้แต่ทำใจ พยายามอย่าเเกะอย่าเกาค่ะ ไม่งั้นหลังคลอดจะทิ้งรอยดำ

เคยค่ะ ไปหาหมอมา หมอไม่ให้ยา เลยไปซื้อยาอยู่ร้านยามา ทาเอง ค่อยไปลดลง คันๆแสบๆใช่มั้ยคะ

เคยเป็นค่ะ แพ้ครีม หรือครีมอาบน้ำ เป็นเม็ดๆแบบนี้เลยค่ะ

เป็นค่ะ ไม่เคยเป็นพอมีน้องก็มีตุ่มแดงตามตัว

เป็นค่ะเต็มหลังเลย. น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมน

เป็นคะเริ่มเป็นเยอะขึ้นมียาแนะนำมั้ยคะ

เป็นค่ะเพิ่งจะเป็นตอนท้อง ประมาณ 10 week

เป็นค่ะ ตอนนี้14วีค คือขึ้นทุกวันค่ะ

เป็นเหมือนกันเริ่มเยอะขึ้นเลื่อยๆ

เป็นเหมือนกันแต่จะเป็นอยู่ที่คอ