สะดือ

สะดือกี่วันหลุดค่ะ

23 ตอบกลับ

เช็คบ่อยๆเดี๋ยวก็หลุดเอง เช็คให้ถึงโคนสะดือนะไม่กลัวน้องเจ็บ เช็คเช้า-เย็น

บ้านนี้1อาทิตย์​พอดีค่ะ เช็ดสะดือให้น้อง2ครั้งเช้า-เย็น เดี๋ยวก็หลุดค่ะแม่

4y ago

โรงพยาบาลไม่เอายาเช็คสะดือให้เราก็ งง

ต่างกันไปค่ะแม่ แต่บ้านนี้ประมาณ 10 วันค่ะ

4y ago

บ้านนี้10วันค่ะ

บ้านนี้สะดือหลุดตอน 10 วันพอดีค่ะ

แร้วแต่ค่ะบ้านนี้5วันหลุดค่ะ

บ้านนี้อาทิตย์หนึ่งพอดีค่ะ

ของเรา 2 อาทิตย์พอดีค่ะ

บ้านนี้หลุดวันที่8ค่ะ

บ้านนี้อาทิตย์นึงค่ะ

แล้วแต่คน ลูกเรา15วัน