สะดือ

สะดือ ที่ดำๆ เราเอาออย ค่อยๆเช็ดได้ไหมค่ะ ใครเป็นบ้าง

สะดือ
14 ตอบกลับ

เช็ดได้ค่ะแม่ แต่ก็ไม่หายเพราะเป็นเส้นปกติของคนท้องจ้า หลังคลอดถึงจะหายหรือจางลง บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องค่ะ ยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดเส้นยิ่งเห็นชัดมาก

ึบ้านนี้ก็ดำเหมื่อนกันค่ะส่วนมากเวลาอาบนำเอาคัตเตอร์บัตค่อยๆเสร็จก็ออกนะค่ะ

เช็ดได้ค่ะ บ้านนี้เช็ดแต่หลายๆเดือนมันก็จะจางๆไปบ้าง

คลอดน้องเสร็จ อาจต้องใช้เวลา ก็จะหายไปเองจ้า

ได้ค่ะ แต่ของเราดำแบบเช็ดไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้คลอดแล้วสะดือยังดำยุเลยค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้หลังคลอดลอกออกเองเลย

ดำจากฮอร์โมนค่ะ

ได้เเต่ไม่หายคะ

ท้องกี่เดือนค่ะ