สะดือ

น้องกี่วัน สะดือ ถึงหลุดค่ะ

78 ตอบกลับ

บ้านนี้14วัน เช็คหลังอาบน้ำให้น้องนะค่ะ เช็คถึงโคนสะดือนะแม่ ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บค่ะ

บ้านนี้25วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ ถ้าครบเดือนแล้วยังไม่หลุดแม่จะพาไปหาหมอค่ะ

13วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะแม่ไม่กล้าเช็ดแรงกลัวลูกเจ็บ

น่าจะ7วันนะ เพราะน้องที่เคยเลี้ยงหลุด7วันคะ

แบบนี้สะดืออักเสบหรือป่าวคะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ประมาณ1อาทิตย์

เเล้วเเต่คะ บางคนเปนเดือนเลยก้อมี

ตอนนี้19วัน ยังไม่หลุดเลยค่ะ

14 วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ

บ้านนี้ประมาณ1อาทิตย์ค่ะ