ฝากครรภ์ครั้งแรก

สอบถามได้มั้ยคะแม่ๆฝากครรภ์ครั้งแรกเสียกี่บาคะ มีประกันสังคมใช้ได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีประกันสังคมก็ต้องสำรองจ่ายค่ะแล้วไปเบิกหลังคลอดที่หลัง ราคาแล้วแต่ที่ค่ะบ้านนี้ฝากทั้งพ่อและแม่เสีย 2,000 กว่าบาท

ใช้บัตร30 ทั้งสามีทั้งเรา330บาทค่ะ

2mo ago

ไม่ทราบเลยค่ะ แต่น่าจะของใครของมันหรือป่าวคะ เพราะตัวเราใช้บัตร30เสียรวแค่70 แต่แฟนเสียค่าเจาะเลือด260