น้ำหนักลูก

สอบถามและปรึกษาแม่ๆค่ะ คืออายุครรภ์เราได้7เดือนไปซาวมาหมอบอกเด็กในท้องมีน้ำหนัก1247กรัม อยากทราบว่าว่าน้ำหนักลูกน้อยเกินไปไหมค่ะหรือมากไป กลัวลูกตัวเล็กเเอบกังวล

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะแม่ แอบเกินเกณฑ์นิดนึงด้วยค่ะ?

นี่ค่ะ