แนะนำอาหารกินแล้วน้ำหนักลงลูก

แม่ท้องกินอะไรให้น้ำหนักลงลูกค่ะ แม่บ้านนี้31วีค นน.น้อง1247กรัม หมอบอกน้ำหนักน้อยให้ทานไข่ต้มค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมแพะ จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ธัญพืช เน้นอาหารทีมีโปรตีนค่ะ

30 วีค 1401 ค่ะ ทานนมผสมผงบดข้าวไรเบอร์รี่ค่ะ

11mo ago

เเม่ทานตัวนี้อยู่คะ ตอนนี้30+2วิค น้องน้ำหนัก 1980 เเล้วคะเเม่ไปที่ตระกร้าหน้าช่องนี้ได้เลยคะ☺️