น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์7เดือน น้ำหนักลูก950กรัม ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้29+1วีคน้องหนัก1500หมอสั่งไห้คุมอาหารแล้วค่ะ เพราะน้ำหนักตามเกณฑ์ต้องเริ่มที่1000-1300กลัมค่ะ

ลองเปรียบกับตารางนี้นะคะ น้ำหนักไม่ควรต่ำกว่าช่องแรกและไม่ควรเกินช่องที่3ค่ะ

ในแอพนี้มีเกณฑ์นน. บอกอยู่นะคะคุณแม่เช็คเองได้เลยค่ะ กดตรงรูปคนท้องอ่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา😘

อยากรู้ว่าweekมันคืออะไรคะเเล้วมันดูยังไง คือไม่รุ้จริงๆ

2y ago

กูเกิ้ลมีบอกทุกอย่างนะคะ เสิร์ชดูบ้างก็ได้

บ้านนี้ 28 W 4 วัน แฝดค่ะ น้ำหนัก 1100 ทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้34 5 3031แร้วค่ะ อึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้ตอน30วีค น้ำหนัก1634ค่ะ

น้อยคะคุณแม่ต้องบำรุงนะคะ