รก

สอบถามและปรึกษาแม่ๆค่ะ เราเป็นภาวะรกเกาะต่ำค่อนข้างหนาบดบังทางออกช่องคลอด ถ้าเดือนที่8ไม่ขึ้นมาสูงเราคงได้ผ่าใครเคยประสบปัญหาแบบนี้บ้างแล้วถ้าผ่าลูกเเละเราจะปลอดภัยไหมมีผลเสียกระทบอะไรบ้าง กังวลมากค่ะไม่อยากผ่าตั้งใจจะคลอดเองกลัวลูกเป็นอะไรด้วยค่ะถ้าผ่าคลอดก่อนลูกจะแข็งแรงหรือป่าว

2 ตอบกลับ

ของเราก็เกาะต่ำปิดปากมดลูกค่ะ ทั้ง 2 ท้องเลย แต่พออายุครรภ์มากขึ้น รกลอยขึ้นไปเองค่ะ เราลอยขึ้นช่วง 33w แต่ถ้าไม่ลอยขึ้นไป หมอบอกว่า ผ่าคลอดจะปลอดภัยกว่าค่ะ

รอลุ้นคะว่าเดือนที่8จะลอยขึ้นมาไหม ขอบคุณค่า