ซักเสื้อผ้า

สอบถามแม่ๆๆหน่อยจ้าพอดีเราตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์5วันถ้าเราจะเอาเสื้อผ้าลูกมาซักได้ไหมคะอยากทราบจิงๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าตัวแม่และทางบ้านไม่ถือก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ เอาที่เราสะดวกนะคะ อย่างบ้านนี้ ไม่มีผู้ใหญ่ช่วยเลี้ยง คาดว่าจะต้องดูแลเอง 100% ก็ค่อยๆเตรียมตั้งแต่ 6 เดือน จนป่านนี้ก็ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ เราไม่ถือ เพราะเรากลัวว่าพอคลอดน้องแล้วเราจะไม่มีเวลาเตรียมของ เตรียมให้พร้อมใช้ก่อนดีที่สุดค่ะ 🥰

2y ago

ขอบคุณคร้า♥️

ถ้าญาติผู้ใหญ่ทางบ้านไม่ว่าอะไรก็ซักไว้ได้เลยค่ะแม่ แต่แม่ต้องเก็บไว้ให้ดีๆนะคะอย่าให้ฝุ่นเกาะ