เตรียม​ซักเสื้อผ้า​ ทำความสะอาดของ

แม่ๆเริ่มเตรียมซักผ้ากับทำความสะอาดของ​ รอให้ลูกน้อยตอนไหนกันคะ

11 ตอบกลับ

พึ่งซักเมื่อกี้เลยจ้า35+4วีค บอกเลยคะ ปวดหลังมากนั่งนาน ร้อน แทบเปนลม แนะนำ ซักให้ไวกว่านี้ก็ดีคะ ท้องแก่เหนื่อยง่าย ซักแล้ว เก็บใส่ตู้ใส่ถุงใส่ตร้า ให้เรียบร้อยคะ

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำนะคะ😘

ของเราผ่าคลอด ก็จะกะเวลาเตรียมของได้ คือ ถ้าเป็นเครื่องนอน ก็อีก1อาทิตย์คลอด จะได้ตากให้แห้ง ไม่อับ ส่วนเสื้อผ้า อีก2วันไปคลอดค่อยซัก ไม่อยากเก็บไว้นาน

5y ago

อ่อค่ะ​ว่า​ ถ้าสัก​35​ วีคจะซักเตรียมไว้แล้วค่ะ​ ตอนนี้​30+6

บ้านนี้ซักรอเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 ธันวา แต่กลัวฉุกเฉิน เพราะหมอบอกว่ามีภาวะเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนด เลยรีบเตรียมไว้ก่อนค่ะ

5y ago

กำหนดไล่​เลี่ยกันเลยค่ะ​ บ้านนี้​7​ ธันวา​ กะว่า​ ช่วง​ 33-34 ไม่ก็​ 35 วีคค่อยเตรียมซัก​ เพราะ​ไม่มีภาวะอะไร

เริ่มซักตอน 35 สัปดาห์ค่ะ นัดผ่าคลอด 38+5 สัปดาห์ เตรียมไว้เนิ่นๆเผื่อคลอดฉุกเฉิน

5y ago

แม่ไม่มีนัดผ่าคลอดเลยไม่รู้ว่าควรซักตอนไหนดี

คลอด มค.63. ค่ะ กลางเดือนนี้จะเริ่มซื้อล่ะค่ะ

5y ago

บ้านนี้​ 7​ธันวา​ค่ะ​ ซื้อไว้หมดแล้วเหลือแต่ซัก

บ้านนนี้ เตรียมของตอน8เดือนค่ะ ตอนนี้ 36+3 ค่ะ

5y ago

บ้าน​นี้​30+6ค่ะ

8เดือนกว่าก้ซักเตรียมได้แล้วค่ะ

5y ago

😊😊😊😊

ใกล้คลอดประมาณ1อาทิตย์

5y ago

ค่ะ

34wก็เตรียมเเล้วค่ะ😅😅

5y ago

😁😁😁

รอเพศก่อนคะ

5y ago

8เดือนแล้ว​ค่ะ​รู้​เพศ​แล้ว​