ซักเสื้อผ้า

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้ลูกแบบใช้เครื่องซักไม่ซักมือกันบ้างค่ะ..

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อซักค่ะ ทั้งซักมือ ทั้งซักเครื่องค่ะ แม่แค่บอกว่าอันนี้ซักมือ อันไหนซักเครื่องได้บ้าง

1y ago

แม่บ้านนี้อึดอัดนั่งไม่ไหวเลยค่ะ

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ ซักมือนั่งไม่ไหวอึดอัด

1y ago

ซักเครื่องเลยค่ะ สะดวกเราด้วย ท้องแก่แล้วท้องใหญ่แล้ว เอาที่แม่ๆอย่างเราสะดวกดีกว่าค่ะ