น้ำหนักแรกเกิด&ตอนซาวด์

สอบถามแม่ๆๆค่ะ มีแม่ๆๆคนไหนคลอดน้องออกมาน้ำหนักน้องไม่ตรงกับที่หมอซาวด์บ้างคะ หมอซาวด์ได้เท่าไหร่ คลอดออกมาได้เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ บำรุงเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ลงที่ลูกเลย 35w นน.1900 เองค่ะ

2 ตอบกลับ

จะให้ตรงเปะๆ ตามที่คุณหมอบอกในเครื่องซาวด์ไม่ได้หรอกค่ะแม่ มีบวกลบแน่นอนค่ะ