น้ำหนักลูกในครรภ์

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องหน่อยค่ะ 34wแร้ว น้องหนักแค่1900เองค่ะ

9 ตอบกลับ

วันนึงเรากินนมแพะศิริชัยที่ขายในเซเว่น + นมวัว กินกล้วย กินไข่ 3 อย่างนี้ที่เรากินทุกวัน มื้ออาหารแต่ละมื้อจะเน้นเนื้อไก่ เนื้อวัว และผัก ตอนเรา 32 วีค น้องหนัก 2,500 ค่ะ คลอดตอน 36 วีค คลอดก่อนกำหนดน้องหนัก 3,065 ค่ะ

นมแพะช่วยได้ค่ะบ้านนี้กินข้าวได้นิดหน่อยวันๆกินนมแพะวันละแก้วน้ำเต้าหู้นมจืดค่ะตอนนี้อายุ30วีคน้ำหนักลูก1700กรัม

ไข่ต้มวันละ 1-2 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ 1 นมวันละ 1-2กล่อง เนื้อสัตว์

ไข่ต้ม,อกไก่,น้ำเต้าหู้,นมแอนมัมคลอด36wนน3240กรัมค่ะ

นม กับกล้วยน้ำหว้าค่ะ 36wน้ำหนักลูก3200ค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่

เน้นโปรตีน ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

ไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า

เน้นกินโปรตีนเลยค่ะ