แนะนำเรื่องการทานอาหารหน่อยค่ะ

35วีคน้ำหนักลูก1900เองค่ะ กงวัลที่สุด เป็นคนตัวเล็กด้วยปัจจุบันแม่น้ำหนัก45เองค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้35+1 1898 เองค่ะ หมอเเนะนำให้อัดไข่กับนมเยอะๆ

9mo ago

อัดให้เต็มที่เลยเเม่ ตอนนี้อัดไข่วันละ4 อีก2อาทิตย์หมอนัดไปดูใหม่😁

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

9mo ago

กล้วยหอมได้มั้ยคะ