เพิ่ม นำ้หนัก

แม่ๆค่ะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องยังไงกันบ้างค่ะบ้านนี้ 36 วีค นน.ลูกได้ 1900 เองค่ะ จะผ่าคลอดวันที่ 29 นี้แล้วกลัวลูกตัวเล็ก นน. น้อยค่ะแม่ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินเยอะ ๆ ค่ะ ทานครบ 5 หมู่ แบ่งเป็นมื้อย่อยค่ะ ถึงลูกน้ำหนักน้อย..แต่ขอให้ลูกแข็งแรงไว้ก่อน ลูกเราตอนคลอด 2272 g คลอดตอน 37 w ค่ะ เพราะเด็กน้ำหนักน้อย...แต่แข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องเข้าตู้อบ ไม่มีภาวะตัวเหลืองเลยค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ขอบคุณมากๆค่ะ