ยา

สอบถามแม่ๆหน่อยใครได้ยาตัวนี้บ้างค่ะ กินยังใงค่ะไม่เข้าใจเคี้ยวหรอค่ะ

ยา
58 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าทันทีค่ะ ไม่ต้องเคี้ยวค่ะ

ตัวเดียวกับบ้านนี้เลยแต่หมอให้กินหลังอาหารเช้า1เม็ดเอง

หมอให้ทานวันละ2เวลาอ่านดูสิค่ะหลังอาหารเช้าและตอนเยน

บางทีก็ งง เนอะแม่ๆว่าไหม ยาชนิดเดียวกัน การกินต่างกัน

บ้านนี้หมอให้กินตอนเช้า ตอนเย็นเป็นยาบำรุงเลือดคะ

บ้านนี้ไม่เคี้ยวนะค่ะ ทานปกติแค่หลังอาหารเย็นค่ะ

ของเราไม่เห็นบอกให้เคี้ยว ยาตัวเดียวกันเลยค่ะ

หลังอาหารเย็นรึกินพร้อมอาหารไม่ต้องเคี้ยวค่ะ

หลังอาหารเย็นค่ะ กินน้ำตามเหมือนยาเม็ดทั่วไป

แม่นี้กินหลังกินข้าวเสร็จ..กินยาแหละน้ำตามจน้