สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะแต่ละบ้านเลี้ยงลูกด้วยนมตัวเองจนถึงกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรก 2 ขวบครึ่ง คนที่สอง 1 ขวบครึ่ง ตอนนี้คนที่สาม ได้ 1 เดือน กะว่าจะให้ถึง 1 ปีแล้วค่อยจะให้นมผงต่อค่ะแม่

2y ago

กินได้ตามปกติค่ะแม่ บางคนเค้าบอกว่าถ้ากินนมแม่ถึง 2 ปีแล้วให้เลิกกินเพราะไม่มีประโยชน์แล้ว อันนี้ไม่จริงค่ะ ยิ่งลูกได้กินนมแม่นานเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้9เดือนละให้นมแม่อยู่ค่ะ ว่าจะให้จนถึง1ขวบแล้วจะหัดให้ดูดกล่องค่ะ

2y ago

แรกๆก็เจ็บเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ชาไปแล้ว ทั้งดูดทั้งกัดดึง😅