สอบถามแม่ๆ ให้น้องใส่แพมเพิสแบบกางเกงกี่เดือนค่ะ

สอบถามแม่ๆ ให้น้องใส่แพมเพิสแบบกางเกงตอนน้องได้กี่เดือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

ใส่ตั้งแต่แรกเกิดเลย แต่ไม่ทุกวัน วันไหนฝนตกก็ใส่เพราะจะซักผ้าออ้มมันจะไม่แห้ง ตอนนี้สองเดือนแล้ว ใส่เฉลี่ย 5ตัว/วัน บางวันก็เยอะ บางวันก็น้อย

น้องเอาแต่คว่ำอย่างเดียวบ้านนี้ถึงเริ่มใส่กางเกงค่ะ จะมีช่วงที่เค้ากำลังคว่ำ จะชื้อแบบเทปกับกางเกงมา2แบบค่ะ

อดีได้แพมเพิดnb tab มาเยอะมากๆ กว่าจะได้เปลี่ยนเป็นกางเกงก็ 2เดือนกว่าเลยค่ะ

บ้านนี้สะดือหลุดก็ใส่ได้เลยค่ะ ใส่ตอนสองอาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้พอคว่ำได้ก็ให้ใส่แบบกางเกงเลยค่ะ

สะดือหลุดแห้งหานดีแล้วก๊ประมาณสองเดือน

สะดือหลุดค่ะ หรือตอน2-3เดือนก้ได้ค่ะ

แรกเกิดให้ใส่แบบเทปก่อนค่ะ

สองเดือนจะสามเดือนจ้า

ใส้ตั้งแต่เกิดเลยค้ะ