สอบถามแม่ๆ หลังคลอดทำไงให้น้ำหนักลงไวๆ

12 ตอบกลับ

ให้นมลูกทำงาานบ้านทุกอย่างเอง ทำกับข้าวเอง ออกกำลังกาย เน้นหน้าท้องต้นขา กินข้าวเช้ากับกลางวันทุกมื้อต้องมีผักผลไม้ตอนเย็นไม่กินข้าว กินสลัดกินนม เจลลี่ผลไม้ และผลไม้ กินน้ำเยอะๆ ใส่ผ้ารัดหน้าท้องอึดอัดแค่ไหนก็ทนถ้าทำแบบนี้ได้ทุกวันหลังคลอดไม่เกิน3เดือน หุ่นจะกลับมาสวยเหมือนเดิมค่ะ ในกรณีที่แม่ท้องมีน้ำหนักไม่เกิน12-15กิโลก่อนคลอดนะคะ

ปั้มนมค่ะ บ้านนี้ลูกคลอดเดือน ม.ค. น้ำหนักเกินอยู่ 12โล ตอนนี้ลูก 6เดือนแล้ว เหลืออีก 3โล น้ำหนักเท่าเดิม ปั้มนมอย่างเดียว กินตลอดไม่เคยลดเลย แต่น้ำหนักลงเอง เพราะปั้มนมค่ะ

ให้นมลูก และเลี้ยงลูกเอง แค่ 3 เดือน นำ้หนักลดลงจนกลัวว่าจะผอมจนไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ช่วงให้นมต่อให้ยิ่งกินก็ยิ่งผอมและโทรม😂

สอบถามหน่อยค่ะแม่กี่เดือนค่ะถึงเลิกแพ้ท้องของเราทเองได้3เดือนแล้วแพ้ท้องหนักมากน้ำลดลงมากค่ะกลัวลูกม่เเข็งแรงค่ะ

ให้นมลูกเอง ไม่กินของจุกจิก 2เดือนแรกแม่บ้านนี้ลง17กิโลค่ะ ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา13กิโลค่ะ

บ้านนี้ให้นมลูกพักผ่อนน้อยน้ำกนักลงไวค่ะ

ให้นมลูก ทานอย่าของมันเยอะ น้ำหนักลงเร็ว

ให้นมลูกค่ะ เหลือแต่กระดูกแล้วตอนนี้ 😁😁

บ้านนี้ขนาดทานเยอะ ยังลงเกือบ10โลเลยค่ะ

ให้นมลูก และทำงานบ้านค่ะ