อาการคนท้อง 2 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ว่าท้อง 2 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ แล้วควรระวังอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

17 ตอบกลับ

ตอนนี้เราท้อง6สัปดาห์ เริ่มมีเวียนหัว เหนื่อย เบื่อข้าวไม่อยากกิน แต่กินอย่างอื่นได้ คลื่นไส้ ง่วง เมื่อก่อนชอบกระเทียมเจียวมาก ตอนนี้เหม็นมากค่ะ นี่แค่6สัปดาห์ยังขนาดนี้ 2เดือนจะขนาดไหน😭