วิธีทำอาหารและเก็บ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ๊า พอดีน้อง 6 เดือน แม่จะทำอาหารเก็บไว้ อยากทราบว่าแม่ๆทำกันเยอะไหมคะและวิธีเก็บยังไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะทำขนาดประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ ครบ 1 อาทิตย์น้องทานหมดทำใหม่พอดี. ส่วนวิธีเก็บจะใส่ถุงซิปขนาดที่ให้น้องทานต่อมื้อ หรือจะหาบล็อคสำหรับใส่อาหารแช่แข็งของเด็กมาใส่ก็ได้ค่ะ มีขายตามร้านขายนมผงและอุปกรณ์เด็กนะค่ะ. เวลาทานก็จะหยิบออกมาวางละลายน้ำแข็งสักแปปนึง แล้วค่อยอุ่นในไมโครเวฟค่ะ