ทารก

พอดีน้อง1เดือน25วันถ่ายบ่อยเยอะบ้างน้อยบ้างแต่มีเลือดเป็นเหมือนเม็ดมะเขือทางบ้างแฟนบอกว่าเด็กยืดตัวอันนี้ใช่หรอคะเรากลัวลูกเราเป็นอะไรแต่น้องไม่มีอาการงอแงหรือมีไข้คะ

1 ตอบกลับ

ลูดอึมีเลือด ควรพาไปหาหมอนะคะ อึดเป็นเม็ดมะเขือท้องผูกหน้าจะมีปัญหาเกี่ยวเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ควรพาน้องไปหาหมอนะ