ขอคำปรึกษาค่ะ

ขอคำปรึกษาแม่หน่อยค่ะ พอดีน้อง6เดือน เผลอเอาถ่านรีโมทย์เข้าปากค่ะแต่ไม่ได้เอาเข้าไปหมดนะค่ะ แต่เลียๆค่ะ (ถ่านไฟฉายปกติค่ะไม่มีรอยเยิ้มรึขึ้นสนิมถ่านใช้งานได้ปกติค่ะ)จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ น้องมีอาการปกติค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่า เก็บให้พ้นมือเลยค่ะแม่

3y ago

ค่ะ ไม่เป็นอะไรใช่มั้ยค่ะแม่ ตอนนี้แม่จิตตกมากกลัวลูกเป็นอะไรมาก บางคนก้อว่ามีน้ำกรด แต่ถ่านไม่มีรอยอะไรเลยค่ะ ใช้วานปกติค่ะ