แม่ๆเริ่มให้น้องทานมื้อแรกตอนอายุกี่เดือนคะ

พอดีน้อง5 เดือน อยากลองป้อนทีละนิดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กจะเริ่มทานอย่างอื่นนอกจากนมได้เมื่ออายุ 6 เดือนขึ้นไปค่ะแม่ แต่ถ้าอยากลองป้อนให้ถามหมอที่ดูแล ใฟ้หมอประเมิณน้องก่อนนะคะว่าเริ่มเลยได้ไหม

ถามหมอก่อนนะคะว่าทานได้เลยไหม