นมอะไรดีต่อลูกน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่ให้น้องกินนมอะไรค่ะ บ้านนี้น้อง6เดือน25วัน กิน S26 สีม่วง น้ำหนักน้องตอนนี้แค่5โลเองน้องตัวเล็ก มีแต่คนบอกให้เปลี่ยนนม แม่เลยว่าจะเปลี่ยน นมอะไรที่โอเครกินแล้วน้องน้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ. แม่ๆให้น้องกินนมอะไรค่ะ ☺️☺️☺️

นมอะไรดีต่อลูกน้อย
34 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราลองมา2ยี่ห้อแล้วค่ะ เอนฟาแล็คA+ลูกอึเเข็ง) เอส26 ลูกอึแข็งมาก น้ำหนักขึ้นเยอะเกินอ้วน มาจบที่แล็คโตเย่นค่ะคุณหมอแนะนำมา ตอนนี้4เดือนหนัก7กิโลคับน้องน้ำหนักขึ้นดี อึนิ่ม อารมณ์ดีและราคาสบายกระเป๋าค่ะ แม่ต้องลองเปลี่ยนดูนะค่ะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ทาน. hi q supergold ค่ะ น้ำหนักดี 4 เดือน 7 กิโลนิดๆ น้องน้ำหนักน้อยเพราะทานน้อยรึป่าว แม่ให้ทานวันละกี่ออนซ์ค่ะ 5 เดือนทานได้ถึง 32 ออนซ์/วันนะคะ และก็ห้ามทานน้ำก่อน 6 เดือน น้องจะได้ทานนมได้เต็มที่ ถ้าทานได้เยอะปกติแม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อ เผื่อตัวนี้ไม่ถูกกับน้องค่ะ

ลองเปลี่ยน มากิน ไฮ-คิวดูนะคะแม่ เมื่อก่อนบ้านนี้กินเอส-26 เหมือนกัน พอลองเปลี่ยนดู บวกกับ กินข้าวแล้ว น้ำหนักน้องดีดขึ้นมาอยู่นะคะ

บ้านยี้เอนฟาแลคค่ะ น้อง2เดือน21วัน นน.6.1โล คุณแม่ลองเปลี่ยนนมดูมั้ยคะ เผื่อน้องกินถูกมีน้ำมีนวลขึ้น เอนฟาราคาไม่แรงด้วยค่ะ

เด็กแต่ล่ะคนถูกกับนมต่างกันค่ะแม่ แม่ต้องลองจนกว่าจะถูกกับน้องค่ะ น้องแรกเกิดหนักเท่าไรคะ จะ7ดือนแล้วน้ำหนักน้อยจริงๆ

3y ago

แรกคลอด3050จ้า #แม่ต้นน้ำ

ลองเป็นเมนูอาหารเพิ่มน้ำหนักดูค่ะ อโวคาโด้ ไข่แดง เนื้อสัตว์ หยดน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันรำข้าวในอาหารก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้แรกเกิดก่อกินเอส26ม่วง แต่แพ้ เลยเปลี่ยนเป็นเอนฟาแลค ตอนนี้น้อง2เดือน หนักหกโลกว่าแร้วค่ะ แม่ลองดูนะ

ไฮคิวค่ะ ระบบขับถ่ายก้อดี ท้องไม่ผูก เพราะ ซินไบโอติก เป็นสารที่มีในนมแม่ค่ะ ช่วยในระบบขับถ่ายดีมาก

บ้านนี้น้องกินนมตราหมีตั้งแต่แรกเกิดน้องอ้วนท้สมสมบูรณ์มากค่ะ ตอนนี้น้องได้1ขวบแล้วยังกินอยู่ค่ะ

บ้านนี้กิน hi-Q ค่าบ บ้านนี้เลือกนมที่ลูกกินแล้วถ่ายปกติไม่แข็งนะคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูนะคะ